Xuất xứ

Về nguồn gốc xuất xứ: Camera Hikvision được sản xuất từ Trung Quốc, là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, không như các sản phẩm camera khác nhập linh kiện về Việt Nam lắp ráp.

Sau khi đưa ra thị trường Hikvion được kiểm tra và thẩm định rất kỹ lưỡng.
 Được thành lập từ năm 2001 đến nay, Hikvision đã có mặt trên 100 quốc gia tronhg đó có Việt Nam. Ở Việt Nam camera Hikvision được ủy quyền phần phối từ Nhà An Toàn.

Trong các dòng sản phẩm camera Hikvison là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất và bán chạy nhất thế giới.

 Từ năm 2001 đến nay Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô với hơn 14.500 nhân viên trong đó có 5.400 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ camera giám sát. Đồng thời có đội ngũ kỹ sư lớn nhất trong ngành công nghiệp An Ninh với 621 đăng ký bản quyền sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp Hikvision có khả năng đổi mới liên tục.Đến nay Hikvision đã có 17 chi nhánh lớn tại Anh, Hoa Kỳ, Singapo, Hà Lan, Italia, Pháp, Hồng Kông, Hàng Quốc, Duibai, Nam Phi...32 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và 1 trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Camera Hikvison nhiều năm liền vẫn đạt top 10 thương hiệu camera quan sát được ưa chuộng nhất với người tiêu dùng vì độ bền và tinh năng vượt trội. Trong các sản phẩm camera quan sát mà Bai Gon lắp đặt cho khách từ trước đến nay, Camera Hikvison là sản phẩm ít bị lỗi nhất và hạn chế bảo hành trong các lệnh vực camera quan sát cùng giá.


0917.221.239